• Trang chủ /
 • Blog

Tâm sự chuyện lạ - Đẻ 2 con rồi vẫn còn là trinh nữ

CHIA SẺ TỪ MẸ BỈM PHƯƠNG HIỀN MAI

Những người phụ nữ nghĩ rằng chồng mình có thể trăng hoa nhất định phải đọc để hiểu đàn ông và đàn bà thực sự bị hút nhau bởi điều gì. Thực chất chồng của bạn không hám của lạ, họ chỉ cần một cảm giác mới mẻ mỗi lần giao hoan mà thôi.

Khoa học chứng minh, đàn ông đàn bà bị hút nhau bởi năng lượng tình dục đồng điệu

Người ta nói nhiều về tình yêu nhưng người phụ nữ nào có chồng rồi cũng ngầm hiểu tình yêu chỉ là cái vỏ ngoài của tình dục. Nếu tình dục không hoà hợp, bạn không thể có hôn nhân hạnh phúc, chồng bạn sẽ chẳng có tâm trạng đâu mà mua hoa tươi về tặng vợ, chẳng có tâm trạng đâu mà âu yếm nuông chiều…

Ông tổ Phân tâm học Sigmund Freud, người chi phối mạnh mẽ đến tâm lý học chiều sâu của phương Tây suốt từ nửa sau thế kỷ 20 cho đến nay đã khẳng định mạnh mẽ rằng đàn ông và đàn bà tìm đến với nhau thực chất là do bản năng tình dục dẫn dắt. Dù bạn có tuyên ngôn thế nào về sự lớn lao tình yêu giữa bạn và chồng mình, nguyên nhân ẩn sau nó vẫn là tình dục, rằng 95% hành động của chúng ta bị chi phối bởi vô thức, tức là những ham muốn dục tính ẩn sâu bên trong.

Bạn và chồng mình có thể đã đến với nhau bằng tình yêu nồng nàn. Nhưng cứ thử sống 1 năm với nhau trong tình trạng tình dục không hoà hợp mà xem! Tình yêu nồng cháy ấy chả mấy chốc mà thành cãi vã ly thân.

Không chỉ có khoa học, nhiều triết thuyết về tâm linh và tôn giáo cũng chỉ ra chính dục tính luyến ái là thứ dẫn dắt đàn ông và đàn bà tìm đến với nhau. Loài người lãng mạn gọi đó là tình yêu mà thôi.

Vì sao người đã yêu bạn hết lòng lại bỏ đi với một cô gái khác?

Chính vì thế, đừng hỏi vì sao người đã từng yêu bạn hết lòng lại bỏ đi với một cô gái khác. Bội bạc ư? Không hẳn! Cục nam châm dấu cộng buộc phải chạy theo cục nam châm dấu trừ mà thôi. Ở nơi phía người đàn bà kém bạn về mọi mặt kia có một thứ mà chồng bạn cần từ thẳm sâu bên trong, một “cô bé” khít khao co thắt và một kĩ năng giường chiếu điêu luyện mà bạn không có.

Những cô gái này thường có cùng một đặc điểm nhận dạng, họ luôn biết chăm sóc bản thân, chăm chỉ học hỏi kĩ năng phòng the, tỉa tót chăm sóc “vùng kín” kĩ lưỡng. Bề ngoài có thể họ không xinh đẹp, “nơi ấy” của họ luôn thơm tho mát mẻ, khít khao hồng hào, co thắt với tần số mà chồng bạn không có cách nào quên được, cứ về nằm cạnh bạn sẽ lại nhớ đến cô ấy.

Sự nhớ nhung này chẳng phải là cái mà người ta gọi là tình yêu đấy ư? Thừa nhận đi! Tình yêu chỉ là cái vỏ ngoài duyên dáng của tình dục mà thôi. Thay vì nhớ bạn, họ đã nhớ người khác rồi. Hay tàn nhẫn hơn, họ đã yêu người khác rồi.

Tại sao đàn ông thích trinh nữ?

Câu trả lời đến đây đơn giản thôi, vì âm đạo và âm hộ của họ khít khao, độ đàn hồi co thắt mạnh mẽ chứ không rộng ngoác chảy nhão thâm đen như của những mẹ sề hai con. Cái ôm nào mà không cần chặt? Sự gần gũi nào mà không cần hơi ấm? Bạn có làm được điều đó với “cô bé” rộng thênh thang đến nỗi mỗi lần chồng bạn đưa “cậu bé” vào lại có cảm giác như đi vào một cái hang sâu mênh mang tăm tối lại còn hôi hám không?

Sau một đêm như thế, sáng hôm sau chồng bạn có buồn hôn bạn tạm biệt trước khi đi làm, chiều có tâm trạng mua hoa về tặng bạn không?

Họ có thể vẫn mua hoa, nhưng là mang đến cho một người đàn bà khác.

Hoàn Tân – Bài thuốc giữ cho phụ nữ suốt đời là trinh nữ

Tất cả những điều này không nhằm đổ lỗi cho những người vợ người mẹ đã hết lòng tận tuỵ với chồng con. Nó chỉ nhằm nhắc họ rằng hãy cố để hiểu điều thực sự đứng đằng sau hạnh phúc lứa đôi.

Chăm sóc vùng kín không phải là điều gì đáng xấu hổ. Các cụ ta từ nghìn xưa đã hiểu điều này quan trọng thế nào để duy trì đời sống vợ chồng hạnh phúc và tạo ra những thế hệ tiếp theo khoẻ mạnh thông minh.

Hoàn Tân vốn được mệnh danh là bài thuốc giữ cho phụ nữ suốt đời là trinh nữ là một ví dụ như thế. Nó không những giúp co hồi âm đạo âm hộ của phụ nữ sau sinh, còn giúp co hồi toàn bộ đáy chậu bao gồm tử cung, gân, dây chằng, các thớ cơ, các khớp xương đã bị lỏng lẻo sau quá trình sinh đẻ và quan hệ tình dục lâu năm.

Không chỉ thế, bài thuốc này còn có các thành phần giúp cân bằng nội tiết tố, tăng cường ham muốn sinh dục cho phụ nữ, xoá bỏ ám ảnh khô hạn, tăng cường sức khoẻ tử cung và trứng để chuẩn bị cho các lần sinh đẻ tiếp theo.

Phụ nữ sau sinh bị sa tử cung khi xưa cũng được các thầy lang kê toa thuốc Hoàn Tân này. Nhờ nó, toàn bộ vùng hố chậu của người phụ nữ được phục hồi và củng cố, trở lại hình hài thắt đáy lưng ong, lại có thể chiều chồng như chưa từng có đứa bé ba cân mấy bốn cân dùng dằng bao nhiêu tiếng đồng hồ chui qua vùng âm đạo của mẹ để đến với cuộc đời.

ĐÂY CHÍNH LÀ BÍ ẨN CỦA NHỮNG NGƯỜI PHỤ NỮ ĐÃ CÓ HAI CON RỒI VẪN KHÍT KHAO HỒNG HÀO NHƯ GÁI TRINH, BÍ ẨN CỦA HÔN NHÂN BỀN VỮNG CHỨ KHÔNG CHỈ VÀI NĂM LẠI RA TOÀ NHƯ THỜI ĐẠI NÀY.

Âu làm phụ nữ cũng khổ, trang điểm môi trắng má hồng cũng chỉ để sao cho khéo chiều chồng và khéo nuôi con mà thôi!

Cơ chế co hồi âm hộ âm đạo của Hoàn Tân

Sở dĩ Hoàn Tân có thể biến gái sề thành trinh nữ là do các thành phần thảo dược của nó có tác dụng co hồi toàn bộ khu vực đáy chậu từ ngoài vào trong từ trong ra ngoài, từ cơ âm đạo âm hộ đến cơ mông cơ eo, từ những đường gân và dây chằng nhỏ nhất vốn có tác dụng nâng giữ cho hệ thống đáy chậu được chặt chẽ nhịp nhàng.

Thảo dược trong Hoàn Tân còn tác động đến máu huyết và sức khoẻ thận, chi phối sâu sắc đến nội tiết tố khiến da dẻ hồng hào tươi nhuận, tóc tai xanh tốt, nước nôi dồi dào, nữ tính hiển hiện lên mắt môi mời gọi.

Không như những sản phẩm đặt hoặc bôi hiện đại chỉ làm co tạm thời các cơ âm đạo nhưng để lại nhiều biến chứng, Hoàn Tân tác động từ sâu bên trong nội tiết, máu huyết và sức khoẻ thận.

Đừng chỉ cố giữ mình là trinh nữ, hãy chăm sóc vùng kín vì sức khoẻ vùng kín là biểu hiện của sức khoẻ toàn thân

Vậy rút cục cuộc đời chúng ta chỉ chạy theo phục vụ đàn ông thôi sao? Tôi cho là không phải như vậy. Đó là cách để chúng ta giữ được sự hoà hợp trong gia đình, cũng như đàn ông yếu sinh lý luôn phải tìm cách tự khắc phục để có thể làm hài lòng vợ. Hãy đặt bản ngã của mình xuống khi thấy chồng chạy theo một cô gái khác và tự hỏi mình đã thực sự hiểu chồng mình chưa, anh ấy có thực sự là kẻ bội bạc không hay đơn giản là anh ấy đang thiếu thốn, đang bị bỏ đói.

Hơn nữa, vùng kín sa sút, nội tiết tố suy giảm cũng là dấu hiệu cho thấy sức khoẻ toàn thân bạn đang trên đà lão hoá mạnh. Chăm sóc vùng kín của bạn cũng là chăm sóc sức khoẻ của chính bạn và giữ gìn hạnh phúc của gia đình bạn, con cái bạn mà thôi. Chúng sẽ không vui vẻ gì khi người bố thương yêu cứ bỏ chúng lại mà chạy theo người phụ nữ khác.

Zlove – Phiên bản hiện đại của Hoàn Tân

Chủ tịch Viện Y học Bản địa, Bác sỹ Hoàng Sầm, người đã có hơn 40 năm điều trị các bệnh lý sinh dục và hiếm muộn trong một lần điều trị biến chứng sa sinh dục đã tìm lại bài thuốc Hoàn Tân của các cụ, phát triển và bào chế ra viên uống Zlove với những tác dụng sau:

● Co hồi vùng kín - Co hồi hệ thống dây chằng và gân hố chậu – Co hồi cơ hố chậu giãn rộng khi mang thai – Co hồi xương khớp vùng đáy chậu

● Giải trừ khô hạn - Cân bằng nội tiết tố nữ - Tăng cường chức năng thận – Chống viêm – Tăng ham muốn sinh dục

● Hỗ trợ chữa sa tử cung – Làm chậm quá trình lão hoá sinh dục – Tăng sức khoẻ trứng, hỗ trợ thụ thai – Điều hoà kinh nguyệt

Cũng như bài thuốc Hoàn Tân, Zlove có đầy đủ những điểm mạnh bao gồm:

● Không can thiệp phẫu thuật thô bạo

● Thời gian mang lại hiệu quả nhanh, cảm nhận sự khác biệt sinh lý chỉ sau 7 ngày

● Các hoạt chất trong Zlove đặc biệt tương ứng với quá trình thay máu của phụ nữ sau sinh, tác động co hồi và sản sinh hormone mạnh đến mức chức năng sinh dục của phụ nữ có thể trở nên tốt hơn cả thời con gái

● Sản phẩm chiết xuất 100% từ thảo dược quý giá, 70% thành phần có nguồn gốc từ vườn dược liệu Tả Phìn Hồ với độ cao 1300-2000 m so với mực nước biển, không khí trong sạch, nguồn nước tinh khiết, không hoá chất độc hại.

Xin chia sẻ kinh nghiệm của mình với những người vợ người mẹ vĩ đại. Dầu bạn đang ở trạng huống nào, đừng tự trách bản thân mình cũng đừng ngừng nỗ lực. Bạn có thể trực tiếp nghe Bác sỹ Hoàng Sầm lý giải cơ chế của bài thuốc Hoàn Tân mang tên Zlove tại đây để hiểu rõ hơn về vùng nhạy cảm của chị em mình:

Báo cáo kết quả đề tài Nghiên cứu đánh giá hiệu quả sản phẩm Zlove từ bài thuốc gia truyền với sa sinh dục và doãng (giãn) rộng âm đạo ở phụ nữ sau sinh nở, công bố ngày 2.12.2022, tại Hội thảo khoa học Nam Dược Trị Nam Nhân

❣ Khi mua 1 Hộp ZLOVE giá 780K, miễn phí vận chuyển

❣ Mua 2 Zlove lọ tặng 1 nước hoa Vùng kín Zlove Secret No.1 5ml và Giảm ngay 60k, miễn phí vận chuyển

LƯU Ý:

*ZLOVE cam kết bảo mật thông tin của bạn, giao hàng kín đáo

Miễn phí vận chuyển toàn quốc

Giá trên chỉ áp dụng cho khách hàng đặt mua tại đây và đến hết ngày 30/04/2023

Bạn cũng có thể đặt mua Zlove bằng cách điền vào form sau. Cuộc sống vốn phức tạp nhưng hãy chọn cách đơn giản để vận hành nó:

Mức giá ưu đãi của bạn sẽ kết thúc sau:

15 phút : 00 giây

Không can thiệp phẫu thuật thô bạo

Thời gian mang lại hiệu quả nhanh, cảm nhận sự khác biệt sinh lý chỉ sau 7 ngày

Các hoạt chất trong Zlove đặc biệt tương ứng với quá trình thay máu của phụ nữ sau sinh, tác động co hồi và sản sinh hormone mạnh đến mức chức năng sinh dục của phụ nữ có thể trở nên tốt hơn cả thời con gái

Sản phẩm chiết xuất 100% từ thảo dược quý giá, 70% thành phần có nguồn gốc từ vườn dược liệu Tả Phìn Hồ với độ cao 1300-2000 m so với mực nước biển, không khí trong sạch, nguồn nước tinh khiết, không hoá chất độc hại.

Với sự góp mặt của 12 thảo dược quý hiếm, ZLOVE không chỉ tốt cho sức khoẻ sinh dục mà còn tăng cường sức khoẻ toàn thân, làm đẹp cho phụ nữ từ bên trong.

CHUYÊN GIA NHẬN ĐỊNH VỀ ZLOVE

Các sản phẩm của Zlove không chỉ nhận được sự tin tưởng của khách hàng mà còn nhận được những đánh giá cao của các chuyên gia Đông Y, sức khỏe sinh sản, tình dục học về sự hữu hiệu & an toàn.

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh
Nguyên Trưởng khoa Nội - BV Y học cổ truyền TW

PGS.TS Lưu Thị Hồng
Nguyên Vụ trưởng sức khỏe Bà mẹ & trẻ em - Bộ y tế

VÂN TRANG - Nhờ ZLOVE vợ chồng tôi lúc nào cũng quấn quít bên nhau

Nhờ Zlove, tôi và chồng đã mặn nồng trở lại sau nhiều năm lạnh lùng

Phần bình luận:
 • Nguyễn Hương Thảo

  Em mới đẻ xong được một tuần dùng được không ạ?

  Trả lời Hôm qua lúc 20:53
  Thủy Tiên

  Cái này dùng cho phụ nữ sau sinh để co hồi tử cung và âm đạo mà. Dùng sớm là tốt bạn ơi. Nó giúp đẩy sản dịch đấy.

  Trả lời Hôm qua lúc 22:00
 • Đinh Thị Ánh Tâm

  Công nhận sau khi sinh con không buồn chuyện chăn gối với chồng, bản thân cũng biết nơi ấy sập xệ may mà biết đến viên uống Zlove này, vừa cải thiện vùng ấy vừa thấy hứng thú “yêu” chồng trở lại.

  Trả lời Hôm qua lúc 20:15
  Thủy Tiên

  Phụ nữ chúng mình hay bỏ bê bản thân sau hôn nhân lắm, em dại một lần suýt giao chồng cho tiu-ét-đây nên giờ em cứ phải chăm sóc bim bim hồng thơm mơn mởn trước đã.

  Trả lời Hôm qua lúc 20:33
  Đinh Thị Ánh Tâm

  Mn có thấy vùng ấy mà có vấn đề thì tâm trạng, thể lực cũng rệu dã lắm, chắc là có mối tương ưng gì đó.:)))

  Trả lời Hôm qua lúc 21:00
 • Nguyễn Ngọc Huyền

  Em sinh thường có sa dạ con nhẹ dùng Zlove hợp hay sao ý, đến hộp thứ 3 thì cái bim bim đã nhỏ lại, không bị tòi cái gì ở vùng cửa mình nữa.

  Trả lời Hôm qua lúc 14:27
  Ánh Ngọc

  Mình mới đẻ đứa thứ hai thấy chỗ ấy rộng hoác, dài thề lề, giờ dùng có được không bạn?

  Trả lời Hôm qua lúc 16:28
  Nguyễn Ngọc Huyền

  Em cũng không rõ ạ, chị em sinh đứa thứ hai mới dùng cũng khít phần nào. Chị cứ đặt về dùng xem sao?

  Trả lời Hôm qua lúc 16:33
  Ánh Ngọc

  Cảm ơn bạn nhé, mình vừa đặt mua rồi.

  Trả lời Hôm qua lúc 16:45
 • Trương An Duyên

  Mình không bị rộng quá sau sinh nhưng ngặt nỗi lại khô hạn, mỗi lần “yêu” là rát dã man, dùng 1 hộp Zlove mà lại nước tràn trề, chuyện giường chiếu thích hơn hẳn

  Trả lời Hôm qua lúc 12:53
  Bùi Hồng

  Chị dùng loại hộp viên hay hộp vỉ thế? Em cũng bị tình cảnh giống chị ạ

  Trả lời Hôm qua lúc 13:04
  Trương An Duyên

  Mình dùng hộp 20 viên vỉ đó bạn, mình không nghĩ là cải thiện nhanh như thế. Đúng là bài thuốc ông cha ta vẫn hữu hiệu hơn thuốc tây, ảnh hộp vỉ đây bạn nhé.

  Trả lời Hôm qua lúc 13:10
  Bùi Hồng

  Vậy ạ, thế để em mua về dùng. Em cảm ơn chị nhé.

  Trả lời Hôm qua lúc 13:32
 • Nguyetmoon

  Khuyên thật các chị em nên để ý chăm nơi đó đi, hợp nhau lâu dài nó ở chỗ đó đó. Ai vùng ấy điện nước chập chờn xin mời dùng Zlove đây là bài thuốc Hoàn Tân chuẩn đấy.

  Trả lời Hôm qua lúc 12:05
  Thùy Trang

  Bài thuốc này có phải của người dân tộc Thái Dao đúng không bạn? Nếu đúng thì dùng tốt lắm

  Trả lời Hôm qua lúc 12:28
  Nguyetmoon

  Đúng rồi bạn ơi, bác sĩ Hoàng Sầm tâm huyết chuyển giao bài thuốc này sang viên uống Zlove mất hơn 20 năm đó. Mình dùng cũng thấy sướng lắm

  Trả lời Hôm qua lúc 12:42
  Thùy Trang

  Ui, thế á. Sp tốt thế này nên được biết đến với nhiều phụ nữ hơn.

  Trả lời Hôm qua lúc 12:54
 • Trần Thảo Nhung

  Đang ngóng em Zlove về tay đây ạ, đẻ thứ thứ 3 rồi phải dùng em này thì vùng ấy mới ngon được.

  Trả lời Hôm qua lúc 09:06
  Minh Thúy

  Ơ, mua khi nào mà không ới t mua cùng với

  Trả lời Hôm qua lúc 09:28
  Trần Thảo Nhung

  Mới đẻ hay sao mà đòi dùng

  Trả lời Hôm qua lúc 09:42
  Minh Thúy

  Không, nhưng đợt này vc t sinh hoạt dày quá, thấy rộng ra nhiều quá ☺))

  Trả lời Hôm qua lúc 09:45
  Trần Thảo Nhung

  Nỡm ạ, thế đặt mua đi không chồng chán chồng chê bây giờ

  Trả lời Hôm qua lúc 09:48
 • Khánh Linh

  Mình bận suốt, dùng viên uống này tiện, khỏi cần sắc hay chuẩn bị gì, se khít cũng nhanh, siêu ưng luôn. Mới mua 3 hộp để tút tát lại nhan sắc bim bim nè.

  Trả lời Hôm qua lúc 07:37
  Phương Anh

  Em cũng bận suốt ại còn lúc nhớ lúc không, em toàn phải đặt báo thức để uống cơ.

  Trả lời Hôm qua lúc 07:40
  Khánh Linh

  Chịu nàng, dùng thấy sinh hoạt vc khác ko nà?

  Trả lời Hôm qua lúc 07:46
  Phương Anh

  Cứ phải gọi là ẩm ướt, mướt mà, cả em và chồng cùng thích chị ạ.

  Trả lời Hôm qua lúc 07:50
 • Tô Thúy Hằng

  Để kẻ thứ ba không có cửa vào nhà mình thì phải khít như gái trinh các ce ưi

  Trả lời Hôm qua lúc 05:30
  Mỹ Mỹ

  Chị nói đùng lại còn nói to, phận phụ nữ phải vừa xinh lại vừa damdang ạ

  Trả lời Hôm qua lúc 05:43
  Tô Thúy Hằng

  Lấy chồng ai rồi cũng phải khít, không khít dễ mất chồng như chơi

  Trả lời Hôm qua lúc 05:47
  Mỹ Mỹ

  Triệu like, để khít thì chỉ có tin tưởng em ZLOVE này thoai

  Trả lời Hôm qua lúc 05:57
 • Thanh Thảo

  Ôi giời đàn ông nó như con gà trống ấy mà. Tiện đâu nó đạp đấy!

  Trả lời Hôm qua lúc 04:36
  Phan Liệu

  Cảm ơn chị đã nói lên nỗi lòng của em!

  Trả lời Hôm qua lúc 04:38
Powered by ZLOVE
1
Chuyên gia tư vấn?

Chat Zalo