Điểm bán

Gái 1 con chia sẻ bí quyết để chỗ ấy vừa hồng vừa khít, ướt át và căng mọng khiến chồng mê điên đảo!

Không biết ở đây có mẹ nào đang khổ sở vì chỗ đấy bị rộng, thâm và khô hạn giống em hồi trước không? Sau khi sinh con xong, em đã tiêu tốn một khoản tiền không nhỏ (hầu hết là tiền ngu) để đi thẩm mỹ vùng kín. Và em đã rút ra một bài học xương máu muốn chia sẻ để các mẹ đừng đi vào vết xe đổ của em nữa. Em nói thật đấy! Mẹ nào đang muốn se khít, làm đẹp vùng kín thì nhất định phải đọc post này của em!


  Haha, các mẹ thấy cái lỗ trên chiếc lá này nó toang hoác ra sao thì sinh con xong cái “lỗ” của em cũng toang hoác y vậy đấy, lại còn thâm sì nhăn nheo nữa cơ! :(((

  Sinh con xong, chuyện vợ chồng nhà em cứ như “đuôi chuột ngoáy lọ mỡ”, lạnh nhạt không chút cảm xúc!

  Em mới sinh con đầu lòng cách đây gần năm, đẻ thường các mẹ ạ, đau thấy bà cố luôn! Ở cữ được 3 tháng thì chồng đòi tòm tem. Thật sự là lúc đấy chẳng có hứng thú gì, nhưng vì tội nghiệp chồng bị bỏ đói lâu ngày nên cũng cố chiều lão thôi. Nào ngờ lần “gần gũi” đấy đã trở thành kỷ niệm tệ hại nhất trong cuộc hôn nhân của vợ chồng nhà em luôn ấy.

  Eo ôiiii! Các mẹ có tưởng tượng được không, lúc quan hệ em không hề có cảm giác gì cả ấy. Cứ tưởng cái câu “đuôi chuột ngoáy lọ mỡ” chỉ là người ta nói đùa, ai ngờ chính em lại rơi vào tình cảnh này. Chồng em thì mất hứng thấy rõ, kiểu làm nốt cho xong vậy. Sau hôm đó, lão chồng cứ lảng tránh chuyện ấy khiến em tủi thân dã man tủi thân các mẹ ạ. Không phải là em thèm khát gì, nhưng vợ chồng mà cứ xa cách mãi thế thì lão dễ bỏ vợ theo gái lắm!

  Em bỏ ra 40 củ đi thẩm mỹ tân trang vùng kín. Cuối cùng đẹp đâu không thấy, mà suýt nữa còn mất mạng cơ!

  Lúc ấy, cái tâm lí sợ mất chồng, muốn chỗ ấy hồi phục lại thật nhanh nó ám ảnh em khiến em như bị lên đồng vậy. Em đổ hết gần 40 củ vào thẩm mỹ viện để tân trang vùng kín các mẹ ạ. Không có điêu đâu, em làm ở một thẩm mỹ viện tên là T.C, cụ thể chi phí của em như sau:

  ● Khâu thu nhỏ âm đạo hết 7 củ

  ● Cấy mỡ âm đạo hết 16 củ

  ● Laser trẻ hóa tầng sinh môn hết gần 17 củ nữa

  Bóp mồm bóp miệng để mong được hấp dẫn hơn. Ai ngờ 4 ngày sau khi làm các tiểu phẫu kia xong, chỗ ấy của em bắt đầu nổi cục u mủ to lên, nó căng tức rồi đau nhức khủng khiếp. Sợ quá em bắt taxi vội vàng đi vào viện luôn.


  À, em làm hết 40 củ, họ khuyến mại cho e thêm cắt môi lớn môi nhỏ gì đấy. Đây là “sản phẩm” sau khi cắt xong đây. Eo ôi đau chết cha chết mẹ đi được! Nghĩ lại thấy dại ghê, họ cắt mất thịt của mình đi chứ có phải làm trẻ hóa nó lại đâu!

  Cuối cùng em cũng rút ra bài học: muốn se khít và trẻ hóa âm đạo thì phải thông thái và kiên trì các mẹ ạ!

  Em vẫn nhớ rõ vị bác sĩ cấp cứu cho em hôm đó tên là Nguyễn Đông Hưng ở Bệnh viện Quân y 103. Bác sĩ cũng được một phen hú vía, nói là em mà chậm trễ một chút nữa thì nguy hiểm to rồi. Hóa ra em bị xâm lấn và áp xe vùng kín do bơm chất làm đầy nhân tạo (chính là ở cái khâu cấy mỡ đấy ạ).

  Bác sĩ bảo đã từng chữa cho rất nhiều chị em đi tân trang vùng kín xong về bị biến chứng rồi, người nhẹ thì viêm nhiễm phụ khoa, chảy máu, dị ứng thuốc; người nặng thì bị rò trực tràng, dị ứng thuốc, sốc phản vệ, xâm lấn hoặc áp xe giống em...

  Bác sĩ Hưng giải thích, quá trình sinh nở thường là quá trình mở khóa cổ tử cung, làm giãn nút thớ trung tâm cơ, khiến cho toàn khu vực âm đạo, cổ tử cung và sàn đáy chậu chịu 1 lực tác động rất lớn. Chính điều này là nguyên nhân gây giãn vùng cơ âm đạo, khiến cho âm đạo bị thâm đen, nhăn nheo vào.

  Chính vì thế, chỉ có 1 cách duy nhất để se khít âm đạo đó là phải uống thuốc để giúp ổn định lại vùng đáy chậu - vùng nâng đỡ toàn bộ ruột, bàng quang, trực tràng, tử cung và âm đạo (Em có ghi âm lại lời bác sĩ để về cho cô em gái nghe mà rút kinh nghiệm thế nên mới ghi lại được rõ ràng lời bác sĩ thế này)

  Giải thích xong, bác sĩ có kê cho em uống 4 hộp sản phẩm có tên là ZLOVE để giúp co cơ sàn đáy chậu; cân bằng nội tiết để làm hồng và trẻ hóa vùng kín. Bác sĩ cũng nhắc nhở em rằng, KHÔNG BAO GIỜ CÓ CHUYỆN KHÍT VÀO ĐƯỢC TRONG MỘT SỚM MỘT CHIỀU ĐÂU. Toàn bộ vùng đáy chậu cần phải có ít nhất là 1 tháng để co hồi lại. Muốn đẹp phải kiên trì và thông thái chứ đừng có có dại mà nghĩ “muốn đẹp là phải chịu đau”!


  Cưng quá nên phải lục lại vỏ để lôi ra chụp cho các mẹ xem cái hộp ZLOVE nè. Sản phẩm này các mẹ bầu nên chuẩn bị sẵn, đẻ xong cái mình uống luôn cũng được, cho con bú uống cũng ok không sao hết!

  Hiểu ra vấn đề, em uống ZLOVE theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ. 4 hộp sản phẩm uống được 2 tháng và thấy kết quả rất là ưng nhé:

  ● Hết tháng thứ 1: Em thấy đúng là chỗ đấy có phần khít hơn thật nhưng vẫn không được như trước khi sinh con. Tuy nhiên, em thấy mình thèm chồng nhiều hơn, trộm vía nước nôi lênh láng ý các mẹ ạ!

  ● Hết tháng thứ 2: Ôi chính em cũng khó tin. Chỗ đấy vừa khít vừa hồng nhìn cưng lắm luôn, có khi còn đẹp hơn hồi chưa đẻ ấy! Lão chồng em cứ tròn mắt ngạc nhiên rồi quấn lấy vợ không muốn buông gì cả hihi.

  Ôi thề, uống ZLOVE xong e cứ thấy mình phơi phới yêu đời thế nào ấy! Cơ mà mỗi khi nghĩ đến 40 củ tiền ngu mất đợt trước là em lại tiếc đứt ruột các mẹ ạ. Em mua 4 hộp ZLOVE hết có hơn 3 củ một tí mà hiệu quả đáng đồng tiền bát gạo thế chứ! Uhuhu, giá mà biết đến ZLOVE sớm hơn thì có phải là không bị mất tiền ngu không.


  À, các bạn cũng nên cẩn thận. Có nhiều hàng giả trên các trang web khác… Chỉ có một trang web chính thức duy nhất của nhà cung cấp. Đây là đường link của website đó!

  TÌM HIỂU THÊM VỀ ZLOVE
  Bình luận
  Lê Thu Giang
  Bao nhiêu tiền 1 hộp vậy?

  17 phút trước | Trả lời

  Đỗ My
  Có chị em nào giống mình đọc xong mà phải đi lấy gương soi lại chỗ đấy ngay không?

  57 phút trước | Trả lời

  Hiền Anh Vũ
  Có ai dùng chưa, hiệu quả thật không?

  58 phút trước | Trả lời

  Mèo con
  @Hiền Anh Vũ dùng được bạn nhé. Mình dùng 2 tháng thôi, nói chung là thấy khác biệt hẳn luôn. Nói chung là mình thì không cảm nhận được nhiều nhưng chồng bảo hiệu quả thấy khác, thích lắm.

  55 phút trước | Trả lời

  Dung Phan
  Sinh đứa thứ nhất chưa biết đến cái này chịu xì tress khủng hoảng. đã thế chồng còn suốt ngày chê là nái già. Sinh đưa thứ 2 dùng ngay sau sinh thấy khác biệt, chẳng đau rát gì nữa, cứ như lúc mới yêu ý. Mà các mẹ yên tâm cái này cho con bú cũng dùng được nha.

  35 phút trước | Trả lời

  Kim Anh
  Vừa mua 2 hộp về dùng đây

  30 phút trước | Trả lời

  Quỳnh búp bê
  Vợ đẹp con xinh vậy mà thằng ngu kia còn ngoại tình, thứ đàn ông ấy bỏ không tiếc chị ah. Mạnh mẽ lên hạnh phúc sẽ đến

  25 phút trước | Trả lời

  Bích Hạnh
  Mấy dạng viên đặt hay sextoy tăng khoái cảm bán nhiều nhưng chưa thấy cái nào dạng uống như loại này. Dùng 2 tuần thì thấy cơ thể thay đổi, không biết mọi người dùng thế nào nhưng mình thấy kinh nguyệt có phần thay đổi, quan hệ vợ chồng thì khoái hơn. Mình sinh 2 con, lâu lắm mới có cảm giác quan hệ như vậy. Đang tiếp tục dùng và mong đợi kết quả.

  20 phút trước | Trả lời

  KhangTam
  Đặt 2 hộp mà mãi chưa thấy gửi hàng về là sao.

  18 phút trước | Trả lời

  Thu Huyền
  Từ lúc dùng xong, ông xã mình còn nghiện vợ hơn cả lúc trước. Đi đâu cũng nhất quyết đòi theo nhé, chỉ sợ thiên hạ người ta cướp mất vợ đẹp của lão thôi

  55 phút trước | Trả lời

  Kim Phan
  Mẹ này nói chuẩn đấy, đàn ông dù yêu mình đến đâu nhưng một khi khoản ấy ko được thỏa mãn thì dễ đi ngoại tình lắm. Đã là phụ nữ thì nên dùng zlove này. Không thể để ngườj thứ 3 chen vào gđ được.

  57 phút trước | Trả lời

  Chu MyThuy
  Chị em nào muốn biết thay đổi thế nào ib trực tiếp cho mình nhé. MÌnh dùng đến tháng thứ 3 rồi.

  15 phút trước | Trả lời

  Lệ Đặng
  Hôm trước mình cũng đi khám phụ khoa bác sĩ cũng nói cái này phải tác động bên trong chứ đặt viên với phẫu thuật không hiệu quả.

  13 phút trước | Trả lời

  Cúc Nguyễn
  Tôi muốn đặt hàng phải làm sao.

  10 phút trước | Trả lời

  Bảo Hân
  Cảnh báo chị em. Chị em dùng ZLOVE là bị chồng Hành cho tơi tả đấy nhé.

  55 phút trước | Trả lời

  Hoài Thu
  ZLOVE quá tuyệt vời luôn. Mình cứ tưởng gia đình mình sẽ ly tán vì cuộc sống không còn hòa hợp như trước nữa. Sau một liệu trình này, ông xã lại đáng yêu như xưa. Còn bản thân mình thì lần nào cũng hạnh phúc vô cùng chứ không còn tình trạng nhạt nhòa như trước.

  17 phút trước | Trả lời

  Thu Trang
  Đọc mà thấy Liên Hương quá mạnh mẽ. Mình cũng sẽ đặt mua ZLOVE luôn đây. Cảm ơn Liên Hương nhiều nhé

  53 phút trước | Trả lời

  Thanh Loan
  Mình đã sử dụng 8 tuần rồi. Sản phẩm thực sự hiệu quả. Lúc đầu chỉ nghĩ rằng cứ dùng đại đi, biết đâu hạnh phúc quay về. Không ngờ hạnh phúc quay về thật, mà lại còn ngọt ngào hơn xưa nữa í. Yêu ZLOVE nhiều lắm.

  58 phút trước | Trả lời

  Trần Lệ Thu
  Từ lúc sinh cu Tí, em thấy cơ thể chán đời lắm, hầu như chả cảm nhận được gì cả em sẽ dùng ZLOVE ngay để tránh trường hợp như chị, Cảm ơn chị vì bài viết nhé!

  43 phút trước | Trả lời

  Tỉnh Nguyễn
  Sau khi tớ dùng xong một liệu trình, anh xã như phát điên vì tớ. Ở dưới bếp cũng tranh thủ, trên tầng thượng cũng muốn, đang ngồi trong xe ô tô cũng không tha cho mình. A xã sao đáng yêu thế cơ chứ ^_^

  37 phút trước | Trả lời

  Thu Thủy
  Tôi đã mua sản phẩm này và rất hài lòng. Trước đây tôi gặp vấn đề mất cảm xúc vì lúc nào cũng như đuôi chuột ngoáy lọ mỡ từ khi sinh em bé. Chồng cứ hìhục cả tiếng mà tôi chả cảm nhận được gì! Cũng may lão chưa đia ăn chả ăn nem ở ngoài :(

  25 phút trước | Trả lời

  *thực phẩm không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
  Phân phối độc quyền : CÔNG TY TNHH GROW GREEN AZ
  Địa chỉ: Số 8, ngách 78, ngõ Giáp Bát, Phường Giáp Bát, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội
  SDT: 0979.726.116
  1
  Bạn cần hỗ trợ?
  1
  Bạn cần hỗ trợ?